Lanlan Pet – Học viện cắt tỉa tạo mẫu lông chó quốc tế

🍀 Nếu bạn có niềm đam mê với thú cưng và có ước mơ trở thành một Groomer chuyên nghiệp, hãy đến với Học viện tạo mẫu lông chó Quốc tế Lanlan Pet – Lanlan Pet International Arts of dog grooming Academy, chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật và chắp cánh cho tương lai của các bạn.
👉 Là học viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế trực thuộc hiệp hội Cắt tỉa lông chó Quốc tế IGA và có liên kết với nhiều trường dạy nghề nổi tiếng thuộc hiệp hội của nhiều quốc gia trên thế giới
👉 Bà Lương Thị Phương Lan– Hiệu trưởng của Học viện cũng chính là thành viên, lãnh đạo quốc gia của IGA Việt Nam.
👉Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế là điểm đầu tiên cuốn hút học viên lựa chọn. Theo đó, chương trình đào tạo vừa có tính hiện đại vượt bậc nhờ tiếp thu từ nền giáo dục phương Tây vừa kế thừa giá trị của môi trường Việt Nam.
✅ Học viện luôn được cập nhật các chương trình học tập, cải cách mới nhất. Giáo trình đưa vào giảng dạy được các giáo viên hàng đầu thế giới soạn thảo.
✅ Khi ghé thăm học viện , các bạn sẽ phải choáng ngợp trước cơ sở vật chất nơi đây. Học viện có hệ thống phòng học hiện đại được hiệp hội Cắt tỉa lông chó Quốc tế IGA chứng nhận và kiểm duyệt.  
✅ Điều đặc biệt là, học viện sở hữu môi trường sinh thái hoàn toàn hiện đại với cây xanh, cảnh quan đẹp, gợi cảm hứng để phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo và tư duy.
✅ Học luôn phải đi đôi với hành mới đạt được hiệu quả cao, nếu cơ sở vật chất không đầy đủ để các bạn có không gian và dụng cụ thực hành đạt chuẩn thì sẽ là một thiệt thòi rất lớn.
➡️Đó cũng chính là lý do vì sao Học viện cắt tỉa và tạo mẫu lông chó Quốc tế Lanlan Pet luôn đầu tư mạnh cho cơ sở vật chất. Có hai phòng học chính là phòng học lý thuyết và phòng học thực hành với đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho việc học tập.
➡️Hệ thống đèn học, máy chiếu, bàn học , dụng cụ cần thiết như : kéo, lược,tông đơ, máy sấy, bồn tắm,… đều được trang bị tốt nhất, theo đúng tiêu chuẩn của Hiệp hội cắt tỉa lông chó Quốc tế IGA.
➡️Chúng tôi luôn muốn học viên được phát huy hết khả năng của mình. Học viện có chương trình trao đổi sinh viên với các cơ sở đào tạo thuộc Hiệp hội IGA trên toàn thế giới. Dành cho những bạn có nhu cầu học nâng cao tay nghề có thể tiếp xúc và trải nghiệm, được cọ sát với các Groomers nước ngoài.
➡️Trong quá trình học, hàng năm học viên sẽ được tham gia vào các buổi hội thảo, môn học mới do giáo viên nước ngoài hướng dẫn, được kiểm tra thực lực, trình độ qua các cuộc thi quốc tế được tổ chức trong và ngoài nước.
➡️Tốt nghiệp khóa học các bạn sẽ được nhận: 2 chứng chỉ gồm có bằng chứng nhận tốt nghiệp tại Lanlan Pet và chứng chỉ từ Hiệp Hội Quốc Tế IGA.
➡️Tạo cơ hội việc làm cho tất cả học viên tại Lanlan Pet, khi ra trường các bạn hoàn toàn có cơ hội ứng tuyển vào các cơ sở thuộc Lanlan Pet và các chi nhánh nhượng quyền của Hệ thống cửa hàng siêu thị, khách sạn và chăm sóc thú cưng Lanlan Pet.
➡️Đặc biệt đảm bảo việc làm cho những học viên không chỉ riêng khoá “sáng tạo” với mức lương hậu hĩnh.
Chúng tôi với toàn bộ tâm huyết và uy tín luôn luôn sẵn sàng đảm bảo mọi quyền lợi đã cam kết dành cho học viên.

 
 
 
0964.482.385